Iron Man 3 (2013) ไอรอนแมน 3 มหาประลัย คนเกราะเหล็ก

          Iron Man 3 หลังจากช่วยโลก Tony Stark ผู้ใจบุญเพลย์บอยประสบปัญหาความวิตกกังวล นอกจากนี้ ซูเปอร์ฮีโร่ที่ “อ่อนแอ” ยังถูกโจมตีด้วยการคุกคามจากแมนดารินผู้ก่อการร้ายในตะวันออกกลาง และกองทัพลาวาที่ไม่มีใครทำลายได้ ซูเปอร์ฮีโร่สามารถแสดงร่วมกัน เช่นเดียวกับอัศวินรัตติกาลผงาด สำหรับส่วนสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไอรอนแมน ยังคงถูกเปิดเผย เกราะใหม่ของเขาบินทีละชิ้นไปที่ร่างกายของเขา เขาคงความเป็นมนุษย์เหมือนในฉากส่วนใหญ่ คุณเห็นเขาสวมเกราะเพียงส่วนเดียว

Iron Man 3

           ในตอนแรกที่โทนี่ สตาร์คประกาศว่าเขาเป็น ‘ผู้ชายที่เปลี่ยนไป’ คุณกลัวว่าตัวละครจะสูญเสียบุคลิกหลักของมันไป คุณสงสัยว่า Shane Black สามารถดึงมันออกมาได้หรือไม่ เพราะนี่เป็นครั้งแรกของเขาในฐานะผู้กำกับ Iron Man และมันเกิดขึ้นหลังจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ The Avengers แต่แบล็กเติมชีวิตชีวาให้กับแฟรนไชส์ในขณะที่ยังคงรักษาเสน่ห์ที่เป็นเครื่องหมายการค้าไว้ เขาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากภาคก่อนๆ ของ Jon Favreau อย่างมากด้วยการเพิ่มแบรนด์ตลกขบขันและการหักมุมของตัวเอง

Iron Man 3

          สีดำผสมผสานแอ็กชัน คอมเมดี้ และดราม่าที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงและการลงทุนทางอารมณ์ในตัวละครของเขา ฉากที่โทนี่สารภาพความกลัวต่อเปปเปอร์ (กวินเน็ธ พัลโทรว์) ปฏิสัมพันธ์ของเขากับเด็กชายตัวเล็ก ๆ ทำให้ใจสลาย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ได้รับบทบาทหลายชั้นและเขาแสดงได้อย่างมีชั้นเชิง รอยยิ้มของเขาและมุขตลกแบบคลาสสิกเหล่านั้นทำให้คุณชอบใจมากที่สุด

Iron Man 3

            อย่างไรก็ตาม เบน คิงส์ลีย์ ขโมยซีน! เขาต้องได้รับเสียงปรบมือจากผลงานของเขา Guy Pearce (Aldrich Killian) เป็นนักแสดงที่มีประสิทธิภาพ แต่แรงจูงใจของเขาดูไม่น่าเชื่อถือ ตัวละครของเขาล้มเหลวในการสร้างผลกระทบตามที่ต้องการ จากการโจมตีจนแทบอ้าปากค้างในที่ดิน Malibu ของ Stark เกราะที่ยึดได้ใหม่ล่าสุดของเขา ไปจนถึงฉากกู้ภัยทางอากาศที่เหลือเชื่อ Iron Man 3 เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่คุณคาดหวัง อย่าออกจากโรงละครเมื่อเครดิตปิดเริ่มกลิ้ง!